NGUYÊN XANH

Kiến tạo cuộc sống xanh

----------------------------------------------------------------------

NGUYÊN XANH luôn đặt trọng tâm “Niềm tin từ khách hàng” làm giải pháp phát triển, nền tảng “Chất lượng từ tâm huyết” làm giá trị bền vững.

        Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Cảnh quan sân vườn NGUYÊN XANH (gọi tắt là NGUYÊN XANH Landscape) đã không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị đông dân bậc nhất cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Mang màu xanh trãi khắp không gian, điểm tô cho các công trình, góp phần để lại những di sản tươi đẹp cho thế hệ mai sau, đó là những gì tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Cảnh quan sân vườn NGUYÊN XANH đã và đang nỗ lực thực hiện.

        Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Công ty TNHH Cảnh quan sân vườn NGUYÊN XANH đảm bảo chuyển tải đầy đủ nhất các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư từ bản vẽ vào sản phẩm thực tế một cách tối ưu và chân thực nhất. Mỗi một công trình là một phương án được tính toán kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất.

         Chúng tôi, Công ty TNHH Cảnh quan sân vườn NGUYÊN XANH, luôn nỗ lực sáng tạo, hết mình cho mỗi công trình.


 

* SỨ MỆNH :

        Tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu qua nhiều dự án lớn trên khắp cả nước: Biệt thự, nhà phố, resort, khu du lịch, khu công nghiệp, quán cafe, khu dân cư,…  NGUYÊN XANH hoạt động với sứ mệnh “Thổi hồn vào các công trình kiến trúc cảnh quan để biến chúng trở thành tác phẩm nghệ thuật”. Mỗi công trình của chúng tôi thực hiện đều chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, để mỗi viên đá, mỗi bụi cỏ đều mang một câu chuyện, truyền tải một thông điệp triết lý. Hãy đến và kể cho chúng tôi nghe về ý tưởng sân vườn trong mơ của bạn, NGUYÊN XANH sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

* GIÁ TRỊ :

        Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp không chỉ mang lại giá trị về chất lượng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ mang đến cho chủ nhà những tác phẩm nghệ thuật tôn lên kiến trúc tổng thể của căn nhà. Sân vườn không còn là mảnh đất trống trồng vài ba loại cây mà đó sẽ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi của cả gia đình nói riêng và cộng đồng nói chung.

* LĨNH VỰC :

        Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống cũng từ đó mà được nâng lên rõ rệt. Con người ta không còn ăn no mặc ấm mà phải là ăn ngon mặc đẹp. Chính vì vậy không gian sống cũng phải được nâng lên cho xứng tầm. Không chỉ là kiến trúc nội thất, mà kiến trúc ngoại thất, sân vườn cũng phải thể hiện được phong cách sống của chủ nhà. Nhận thấy tầm quan trọng trong không gian sống của con người, NGUYÊN XANH cung cấp các dịch vụ giúp kiến tạo không gian sống của khách hàng như sau:

- Tư vấn, thiết kế, thi công, chăm sóc cảnh quan sân vườn.

- Bác sĩ cây trồng khám bệnh tận nhà.

- Trang trí hoa các sự kiện, hội nghị, lễ tết.

- Cho thuê cây văn phòng, cây chưng lễ tết.

NGUYÊN XANH cam kết kiến tạo cuộc sống xanh cho không gian sống của bạn !

 

NGÔ THÀNH KHÔN NGUYÊN - CEO

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo